Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 08/01/2019
Lượt xem: 2.063
Cỡ chữ tru cong
Khi sử dụng trang web http://aobongda123.com/, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
 
1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN
1.1 Mục đích thu thập thông tin
Các thông tin thu thập thông qua website http://aobongda123.com/ sẽ giúp chúng tôi:
·        Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể
·        Giải đáp thắc mắc của Quý khách
·        Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
·        Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
·        Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
·        Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.
 
1.2 Phạm vi thu thập thông tin
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://aobongda123.com/, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website http://aobongda123.com/, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Website http://aobongda123.com/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại http://aobongda123.com/ không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.
 
4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
·        Tên đơn vị: HỘ KINH DOANH ĐỒNG VĂN TRƯỢNG
·        Trụ sở chính: Số 171 Đường Trần Đại Nghĩa, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
·        Email: dongduongsport.group@gmail.com
·        Điện thoại: 0961 59 6886
·        Người đại diện theo pháp luật: ĐỒNG VĂN TRƯỢNG
 
5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.
Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư dongduongsport.group@gmail.com, liên hệ qua số điện thoại 0961 59 6886 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.
 
6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  ÁO BÓNG ĐÁ 123. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của ÁO BÓNG ĐÁ 123 trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:
Tên đơn vị sở hữu: HỘ KINH DOANH ĐỒNG VĂN TRƯỢNG
Người đại diện theo pháp luật: ĐỒNG VĂN TRƯỢNG
Địa chỉ: Số 171 Đường Trần Đại Nghĩa, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0961 59 6886
Email: dongduongsport.group@gmail.com
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 01D8024366
Ngày cấp: 13/03/2014
Nơi cấp: Do UBND Quận Hai Bà Trưng cấp

Bình luận facebook

Tin tức cùng chuyên mục
Chính sách thanh toán

08/01/2019 - 2.461 lượt xem

Thông tin chủ sở hữu

07/01/2019 - 5 lượt xem

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

07/01/2019 - 934 lượt xem