Ông bà anh yêu nhau từ thời chưa có ... Găng tay thủ môn
Anh và Em yêu nhau thời ... DAVID DE GEA 😝
Thủ môn luôn là 50% của đội bóng - Nhớ nhé! 
Qua rồi cái thời THỦ MÔN dùng tay không bắt bóng, hứng chịu những cú "Đại Bác" của đối thủ, 2 bàn tay sưng tấy vì đau rát. Ngày nay hàng chục hãng găng, hàng trăm mẫu găng mỗi năm luôn sẵn sàng phục vụ những NGƯỜI GÁC ĐỀN từ CHUYÊN NGHIỆP tới NGHIỆP DƯ.

BST Mẫu găng tay thủ môn hot nhất mùa giải 2018

  • Mẫu găng cực kì nổi tiếng của Adidas, Nike T90 Grip, Puma, Mizuro, Predator, UHLSport, Bestsport,..., đã và đang được rất nhiều thủ môn hàng đầu thế giới sử dụng như David De Gea, Thibaut Courtois, Joe Hart,...
  • Với công nghệ tiên tiến và thiết kế bắt mắt, các mẫu găng tay thủ môn của Aobongda123 luôn là sự lựa chọn của nhiều anh em GK trên khắp cả nước.
Chỉ cần bỏ ra ⬇ CHƯA ĐẾN 200.000 VNĐ ⬇ , bạn đã có thể sở hữu mẫu găng hot nhất của Adidas, Nike T90 Grip, Puma, Mizuro, Predator, UHLSport, Bestsport,... màu sắc nổi bần bật, độ dính và độ bền miễn chê.
 
👌 Size : 8,9
❌❌ GIÁ SHOCK : CHỈ TỪ 200.000 Đ ❌❌
✈ SHIP TOÀN QUỐC, COD THANH TOÁN TẠI GIƯỜNG
😂 MÌNH THÍCH LÀ MÌNH MUA THÔI 😂
☎ Hotline : 0965.59.6886
Aobongda123 chuyên cung cấp các loại găng tay thủ môn và các loại phụ kiện dành riêng cho vị trí gác đền, hy vọng các thủ môn có thể tìm được đôi găng và phụ kiện ưng ý nhất để bảo vệ đôi tay và tự tin hơn trong khung thành.
... Xem thêm Thu gọn